Liền kề Hado Charm Villas được xây dựng với phong cách hiện đại và đẳng cấp

Tìm hiểu những thông tin liên quan tới thiết kế Hado Charm Villas

Hà Đô Charm Villas là một dự án đẳng cấp nằm tại vị trí vàng của phía Tây Hà nội. Không chỉ cơ lợi thế về vị trí, tiện ích mà thiết kế Hado Charm Villas cũng là điểm nhấn giúp tạo nên giá trị của dự án. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang tới những thông tin chi tiết hơn về thiết kế của khu đô thị này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Thiết kế liền kề Hado Charm Villas

Hado Charm Villas được quy hoạch và thiết kế bởi Surbana International Consultants Pte.Ltd. Một công ty thiết kế nổi tiếng ở Singapore. Dự án nổi bật với các hạng mục biệt thự, liền kề, shophouse.

Khu nhà liền kề Hado Charm Villas được xây dựng với diện tích đa dạng. Từ 100m2 đến 120m2 và được xây dựng 4 – 5 tầng với 260m2 sàn sử dụng rộng rãi. Hạ tầng kỹ thuật của nhà liền kề được thiết kế và xây dựng ngầm. Mang tới sự thông thoáng và an toàn cho cư dân sinh sống.

Các căn hộ được xây dựng với phong cách hiện đại, đẳng cấp và phục vụ hoàn toàn cho cư dân. Bên cạnh đó còn có cả Gara để xe hơi và tiện nghi đầy đủ.

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, số lượng khách hàng của Khu đô thị Mỹ Hưng có dấu hiệu tăng đáng kể, điều này nói lên rằng dự án có chất lượng rất tốt. Để hiểu thêm về dự án Khu đô thị Mỹ Hưng quý khách vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại website của Hải Long Land

Liền kề Hado Charm Villas được xây dựng với phong cách hiện đại và đẳng cấp

Liền kề Hado Charm Villas được xây dựng với phong cách hiện đại và đẳng cấp

Thiết kế biệt thự Hado Charm Villas

Biệt thự Hado Charm Villas được thiết kế với kiến trúc độc lập nhằm tạo thành một chỉnh thể và hình khối hoàn toàn riêng biệt. Phong cách thiết kế hiện đại, đề cao về sự tiện nghi cho chủ sở hữu căn nhà. Các căn biệt thự được xây dựng với diện tích vô cùng đa dạng từ 200 – 500m2. Có hai loại biệt thự của dự án là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong đó:

  • Biệt thự đơn lập diện tích từ 250 – 500m2.
  • Biệt thự song lập diện tích từ 200 – 400m2.

Thiết kế Shophouse Hado Charm Villas

Đây là loại hình nhà phục vụ mục đích kinh doanh là chủ yếu. Nó được xây dựng ở dưới chân tòa nhà chung cư hoặc là một khu nhà riêng biệt. Các căn shophouse sẽ có số lượng giới hạn. Do đó khi cư dân muốn sở hữu một căn shophouse của dự án này thì thường sẽ phải đặt trước. Đặc biệt trong thời điểm Hado Charm Villas đang là dự án cực kì hấp dẫn và đáng để đầu tư.

Mỗi lô shophouse của Hado Charm Villas có diện tích rơi vào khoảng 100 đến 200m2. Vì vậy khách hàng có thể căn cứ vào từng nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính để có thể lựa chọn một lô phù hợp nhất.

Mặt bằng thiết kế shophouse Hado Charm Villas

Mặt bằng thiết kế shophouse Hado Charm Villas

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến với bạn đọc một số thông tin về thiết kế Hado Charm Villas. Hy vọng đây sẽ nguồn thông tin hữu ích giúp bạn đọc có cái nhìn sâu hơn về dự án. Đồng thời có thể đưa ra quyết định lựa chọn và đầu tư sao cho phù hợp nhất. Với sự phát triển của thị trường bất động sản hiện nay, Hado Charm Villas sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang có ý định đầu tư và sở hữu sản phẩm bất động sản. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://tosercobuilding.com/