THÔNG SỐ KỸ THUẬT TÒA NHÀ

Thấu hiểu được tầm quan trọng của môi trường và hoạt động chung, sự an toàn và thoải mái của các thành viên sẽ làm việc trong toà nhà nên ngay từ khi thiết kế, ban quản lý toà nhà Toserco Building đã dành một diện tích không nhỏ tại mỗi tầng (1/4 diện tích xây dựng mỗi tầng) để làm không gian sinh hoat chung. Hệ thống hành lang rộng rãi, thoáng đãng và điểm nhấn là khu sảnh chung rộng rãi với cây xanh ngay trung tâm mỗi tầng, hệ thống điều hoà trung tâm (VRV Toshiba), hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống điện dự phòng (100% công xuất 820KVA), hệ thống điện thoại và internet cáp quang, hệ thống camera an ninh hiện đại và đội ngũ bảo vệ 24/7…

Hệ thống giao thông và thoát hiểm cũng là một điểm nhấn với hành lang và sảnh chung rộng rãi, 2 thang máy tốc độ cao của hãng Mitsubishi và 1 cầu thang bộ ngay trung tâm toà nhà và 2 cầu thang bộ tại hai đầu toà nhà.

  • Diện tích đất: 854 m2
  • Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh
  • Hạng văn phòng: hạng B
 

Thông số cơ bản

Mô tả

Tên tòa nhà:

Toserco Building

Vị Trí:

Kim Mã – Ba Đình- Hà Nội

Chủ đầu tư:

Công ty TNHH NN Một thành viên Du lịch dịch vụ Hà Nội

Đơn vị quản lý:

Công ty TNHH NN Một thành viên Du lịch dịch vụ Hà Nội

Số tầng:

7 tầng nổi + 1 tầng hầm

Chiều cao trần:

2.7m

Diện tích sàn:

 900m2/sàn

Với 07 tầng văn phòng, tổng diện tích cho thuê lên tới 5.400 m2, trong đó diện tích  mỗi sàn 900 m2 thiết kế hiện đại, diện tích chào thuê linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu thuê văn phòng của các công ty.

Mỗi không gian văn phòng đều được bố trí và sắp xếp hợp lý phù hợp với các thiết kế và mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Nội thất văn phòng hài hòa và dễ kết hợp với từng không gian riêng. Tất cả các mặt bằng đều được bố trí phù hợp với hệ trục kết cấu của tòa nhà, kích thước của trần cũng như trang trí mặt ngoài.

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TÒA NHÀ:

Mặt bằng Tòa nhà Toserco Building

Mặt bằng Tòa nhà Toserco Building

Mặt bằng Tòa nhà Toserco Building

Mặt bằng tầng 6 Tòa nhà Toserco Building

Mặt bằng Tòa nhà Toserco Building

Mặt bằng tầng 2 Tòa nhà Toserco Building