Cho thuê tòa nhà Toserco Building

Toserco Building Thông báo mặt bằng trống tháng 12/2017

Là tòa nhà văn phòng hạng B tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt phố Kim Mã, Toserco Building là tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp có thiết kế hiện đại, mặt tiền rộng thoáng, cảnh quan đẹp hướng ra mặt đường, một trong những tuyến phố trọng điểm về giao thông cũng như kinh tế – chính trị của thủ đô Hà Nội. Xung quanh tòa nhà là khu ngoại giao của các đại sứ quán: Đại sứ quán Libi, Đại sứ quán Thụy Điển, Đại sứ quán Mianma, Đại sứ quán xirilanca… và nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Đây là tòa nhà có ưu thế đặc biệt về yếu tố vị trí, giao thông đi lại, tạo cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh cho các doanh nghiệp đặt trụ sở tại đây.

Toserco Building thông báo mặt bằng trống tháng 12/2017

  • Tầng 15 – 73 m2
  • Tầng 4 – 82 m2
  • Liên hệ trực tiếp: 0977 260 357
Cho thuê tòa nhà Toserco Building

Cho thuê tòa nhà Toserco Building

Tòa nhà văn phòng Toserco Building được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 1.500 m2, bao gồm 7 tầng văn phòng với diện tích 900m2 mỗi sàn và 1 tầng hầm; trong đó mỗi sàn lại có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng.

Thiết kế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống báo cháy đạt chuẩn, hệ thống điện dự phòng 100% công suất lớn, hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn, Hệ thống InBuilding đảm bảo phủ sóng di động mọi nơi trong tòa nhà…

Tòa nhà Toserco có 2 hội trường lớn và 1 phòng họp nhỏ với sức chứa lên tới hơn 400 khách và Edenbar tại tầng 7 của toà nhà đáp ứng được nhu cầu hội họp mặt, và giao lưu của khách hàng.

Với 01 tầng hầm rộng rãi và diện tích để xe xung quanh tòa nhà, Toserco Building luôn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc tại tòa nhà tại mọi thời điểm. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được chọn đặt làm văn phòng giao dịch của Ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GP Bank), Ngân hàng quốc tế (VIB Bank) và rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thuê làm việc tại đây giúp khách thuê văn phòng tại tòa nhà thuận tiện trong giao dịch về tài chính.