Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

4 lý do để kỳ vọng vào Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đã được nhiều quý khách hàng quan tâm và chờ đón. Bởi vì có nhiều lý do để dự án được mong ngóng và được kỳ vọng sẽ là dự án ấn tượng, làm nên cơn sốt trong tương lai. Và dưới đây chính là 4 lý do hàng đầu, đem đến sự tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ của khu chung cư trong thời gian tới, khi được chính thức ra mắt.

 Lợi thế Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đến từ chủ đầu tư

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thuộc thương hiệu Vincity của tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu cả nước là Vingroup. Đây là cái tên chủ đầu tư của nhiều dự án lớn nổi bật như chuỗi dự án thương hiệu nhà ở Vinhomes cao cấp, khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên cả nước, khẳng định chất lượng, tiến độ, đồng bộ hiện đại, tiện nghi cho quý khách hàng. Do đó, tiếp bước những dự án đã được chứng thực, Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ là địa chỉ chung cư ấn tượng, đồng bộ, hiện đại, cung cấp những căn hộ chất lượng, không gian sống tốt hàng đầu.

Vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đắc địa thuận lợi

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thuộc địa phận hai phường Đại Mô và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, cửa ngõ phía Tây Hà Nội với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau trong ngoài thành phố. Đồng thời, tại đây cũng quy tụ nhiều tiện ích từ bệnh viện, trường học, công trình thương mại, văn hóa, vui chơi, giải trí… khác nhau. Cơ sở hạ tầng hiện đại nhờ quy hoạch phát triển của nhà nước tăng thêm lợi thế vị trí cho dự án, thêm kỳ vọng vào sự phát triển trong tương lai.

phối cảnh Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Hình ảnh minh họa phối cảnh Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Hệ thống tiện ích sẽ đầy đủ

Được đầu tư bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup nên chắc chắn Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ có được hệ thống tiện ích đầy đủ như những dự án đã thành công rực rỡ của tập đoàn này trước đây. Những khu vực bệnh viện, trường học, siêu thị mua sắm, khu thể thao, khu vui chơi, không gian cây xanh bao phủ…được dự kiến sẽ có mặt đầy đủ tại đây để mang đến cuộc sống tiện nghi – đồng bộ – hiện đại cho quý cư dân tương lai.

Mang đến những căn hộ chất lượng, giá tốt

Dự kiến dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ mang đến hàng trăm căn hộ với thiết kế tiêu chuẩn hiện đại, nội thất tiện nghi chất lượng cao cho cuộc sống hoàn hảo. Mỗi căn hộ có nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với sự chọn lựa của quý khách hàng. Đồng thời, các căn hộ sẽ có ban công, tận dụng ánh sáng tối đa, hài hòa với thiên nhiên mang đến cuộc sống nhẹ nhàng, thư giãn, quây quần hạnh phúc cho mọi gia đình.

Với những lý do trên, dự đoán khi mở bán Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thì sẽ thu hút đông đảo quý khách hàng quan tâm chọn mua nhà, tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, là địa chỉ mua nhà không thể bỏ qua cho số đông quý cư dân Hà Nội!