công viên hồ bách hợp thủy tại Anland Complex Dương Nội

Anland Complex Dương Nội – Nâng tầm cuộc sống hiện đại

Anland Complex Dương Nội  của tập đoàn Nam Cường là dự án bất động sản nóng với nhiều tiện ích mang lại từ chính khu dự án đến các liên kết ngoài, mang tới chất lượng cuộc sống hiện đại cho toàn bộ cư dân tương lai.

Dự án được đầu tư với nhiều tiện ích

Anland Dương Nội của tập đoàn Nam Cường được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu đô thị Nam Cường và các dự án cao cấp tại khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đồng thời bên trong dự án cũng được chủ đầu tư Nam Cường đầu tư rất nhiều vào việc vận dụng các thiết kế độc đáo để xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp phù hợp với nhu cầu sống của từng đối tượng khách hàng.

Các căn hộ Anland Complex Dương Nội được thiết kế với logia rộng và thoáng, nhờ vậy các căn hộ có thể đón nhiều gió và ánh sáng hơn. Ý tưởng 4 tầng xanh được áp dụng thiết kế cho từng căn hộ, mỗi căn hộ được tận dụng các không gian xanh một cách tối đa. Các phòng được thông thoáng với nhau, đặc biệt là phòng cho trẻ em rất được chú trọng thiết kế với mục tiêu xây dựng không gian trong lành để trẻ có môi trường sống an toàn và có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của trẻ.

Bên cạnh các tiện ích mà chủ đầu tư xây dựng cho khu dự án, Anland Dương Nội còn có rất nhiều ưu thế bởi vị trí vàng vô cùng đẹp của phía Tây Nam thủ đô, là nơi có nền kinh tế sầm uất mang tới cuộc sống năng động nhưng vẫn giữ được nét yên bình, phóng khoáng của một bầu không khí thoáng đãng, an lành. Ngoài các tiện ích vui chơi giải trí tại dự án như khu vui chơi cho trẻ em dự án còn thừa hưởng rất nhiều tiện ích khác từ khu đô thị Nam Cường

 • Hệ thống trường mầm non với trang thiết bị hiện đại
 • Bể bơi 4 mùa ngay tại dự án
 • Sky garden giúp các gia đình thỏa thích với thú vui cây trồng.
 • 2 tầng dành cho các trung tâm thương mại, spa, làm đẹp, gym…
 • Hơn 75% diện tích dự án là khuôn viên xanh mang lại không khí trong lành và khoảng không gian lớn để thư giãn, sinh hoạt cộng đồng.

Với những tiện ích Anland Complex Dương Nội, khách hàng không chỉ mang đến cuộc sống hạnh phúc, sung túc cho bản thân mà còn đem lại môi trường sống an lành giúp con cái của họ phát triển một cách toàn diện.

Liên kết vùng hoàn hảo cùng khả năng kết nối linh hoạt, thuận tiện của Anland Dương Nội

Liên kết vùng hoàn hảo cùng khả năng kết nối linh hoạt, thuận tiện của Anland Dương Nội

Tham khảo thông tin căn hộ Anland Complex Dương Nội

Hệ thống tiện tích thừa hưởng từ vị trí

Bên cạnh các tiện ích mà chủ đầu tư xây dựng cho khu dự án, Anland Complex Dương Nội có rất nhiều ưu thế bởi vị trí vàng vô cùng đẹp của phía Tây Nam thủ đô, là nơi có nền kinh tế sầm uất mang tới cuộc sống năng động.

 • Nằm trên tuyến đường Tố Hữu – tuyến đường huyết mạch của phía Tây Nam Hà Nôi
 • Gần kề với các khu đô thị mới sầm uất: Như Khu đô thị Văn Khê, khu đô thị An Hưng…
 • Tiếp giáp với các trường đại học, trung học cao cấp và danh tiếng của thủ đô
 • Hệ thống y tế đầy đủ trong phạm vi gần.
 • Cạnh kề các trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, công viên…
 • Giao thông tiện lợi, thông thoáng vậy nên không gặp các trở ngại về tắc nghẽn giao thông. Nằm trên trục đường lớn nên Anland Complex Dương Nội được đón nhận nhiều tuyến buyt đi qua, thuận lợi hơn cho việc di chuyển, đặc biệt ngay tại khu đô thị Nam Cường có có trạm buýt.