Chung cư Trần Duy Hưng hút khách mạnh nhờ miền sinh thái

Không chỉ ấn tượng bởi nhà đẹp và tiện ích sang, chung cư Trần Duy Hưng còn sở hữu miền sinh thái nội và ngoại khu rộng lớn lọt vào mắt xanh của khách hàng. Với sự kết hợp hoàn hảo này kỳ vọng sẽ mang đến quý cư dân cuộc sống như mơ ước tại dự án nhà ở xanh chung cư Trần Duy Hưng.

Cộng đồng cư dân chung cư Trần Duy Hưng

Theo thống kê gần đây nhất số lượng người dân đến sinh sống và làm việc tại Hà Nội ngày càng đông, do đó quỹ đất càng bị thu hẹp khiến môi trường sống ô nhiễm nghiêm trọng làm con người không khỏi lo lắng và bận tâm. Điều này đồng nghĩa với việc cư dân ao ước có một ngôi nhà hiện đại giữa môi trường sống sạch để ở tăng vọt. Hiểu được khát khao của quý vị chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã bắt tay cùng tập đoàn Vingroup & Techcombank xây dựng dự án chung cư Trần Duy Hưng.

Cộng đồng cư dân chung cư Trần Duy Hưng

Chung cư Trần Duy Hưng sở hữu vị trí tọa lạc giữa trung tâm Thành phố – nơi có rất nhiều lợi thế đắt giá. Trong đó điểm nổi bật không thể đánh đổi bằng tiền đó chính là những lợi ích từ khu hồ điều hòa kế bên. Khuôn viên xanh và diện tích mặt hồ lên đến 13ha được thiết kế và xây dựng vô cùng kì công với số lượng cây xanh lớn. Hồ được ví như lá phổi xanh giúp điều hòa không khí mang lại môi trường sống trong lành cho toàn khu vực. Đặc biệt đây còn là không gian rất lý tưởng để cư dân Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được vui chởi, giải trí, đi dạo, thể dục,…

Nội khu dự án chung cư Trần Duy Hưng tựa vườn xanh thu nhỏ

Chung cư Trần Duy Hưng thừa hưởng nguyên những giá trị tốt lành từ công viên hồ điều hòa vẫn chưa cảm thấy đủ, chính vì vậy ngay bên trong dự án chủ đầu tư đã kiến tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên ngay dưới chân của những tòa nhà cao tầng. Mật độ cây xanh được phân bổ đều khắp các lối và trên những con đường giúp lan tỏa bóng mát để từ đó chạm bước đến bất cứ nơi đâu trong dự án cũng cảm thấy mát mẻ.

Hơn nữa dự án chung cư Trần Duy Hưng còn được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu sinh thái đẹp hàng đầu Thủ đô. Sở dĩ như vậy bởi ngoài số lượng cây xanh chủ đầu tư còn bỏ công sức lớn để kiến tạo nên những tiểu cảnh hay vườn hoa, bãi cỏ. Tất cả các mảng tự nhiên được chăm sóc và tỉa tót chu đáo tựa như một khu vườn xanh vừa đẹp vừa tràn đầy nhựa sống tiếp thêm năng lượng cho cư dân.

Như vậy, tại Hà Nội hiếm có một dự án nào như Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng vừa có ngoại khu an lành lại vừa có nội khu cảnh quan đẹp tạo thành một KĐT xanh độc nhất. Chắc chắn đến và trao gửi cuộc sống tại đây quý vị sẽ được hưởng nguyên vẹn những phút giây thư giãn, khỏe mạnh và ấm áp bên người thân trọn đời.