Điểm nổi bật của 2 tòa chung cư Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay cuốn hút khách hàng bởi chuỗi căn hộ hạng sang được thiết kế thật phong cách dưới con mắt của nhà đầu tư giỏi Vingroup. Dòng sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm làm hài lòng khách hàng về ngôi nhà đẳng cấp giữa môi trường sống an lành trong lòng trung tâm của Thủ đô.

Tòa G1 chung cư Vinhomes Green Bay có tiềm năng kinh tế lớn

Sức hút khách của tòa tháp mang tên G1 tại chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đó là được tọa lạc tại một địa thế “vàng” ngay khu đô thị mới Mễ Trì, Từ Liêm – đây là vị trí phồn thịnh nhất Thủ đô mang đến ngàn giá trị cho cư dân tương lai. Vì vậy an cư tại đây quý khách hàng sẽ được hưởng lợi về tiện ích giao thông, hạ tầng đồng bộ và thỏa sức vui chơi, giải trí, mua sắm,…tại các địa điểm lớn của Thành phố. Đây là tập hợp những lợi thế sống đáng giá dành cho cư dân chọn căn hộ G1 làm nhà.

Đặc biệt, địa điểm mà tòa G1 chung cư Vinhomes Green Bay đang ngự trị là điểm đến tương lai của rất nhiều cư dân, bởi không những có ngàn giá trị sống đích thực mà nơi đây còn hội tụ nhiều cơ quan hành chính lớn của Thủ đô. Do đó tương lai cư dân còn được hưởng nhiều lợi ích hơn và địa thế đất đẹp cùng cơ sở hạ tầng xung quanh đẳng cấp rất cuốn hút khách hàng ngoại quốc. Từ những ưu thế này nhận ra ngay được giá trị kinh tế tiềm năng trong tương lai dành cho chủ nhân sở hữu và chắc chắn nguồn lợi thu về sẽ cao gấp nhiều lần so với mức giá gốc.

Chung cư Vinhomes Green Bay sang trọng

Chung cư Vinhomes Green Bay sang trọng

Tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay khơi nguồn cho cuộc sống hoàn hảo

Hướng đến cuộc sống an lành ngay giữa lòng Thành phố chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên hệ thống cảnh quan sinh thái ngay dưới chân của những tòa nhà chung cư Vinhomes Green Bay, trong đó tiêu biểu có tòa G2. Cách kiến tạo này giữ chức năng quan trọng giúp điều hòa không khí đem đến môi trường sống trong lành và sạch sẽ nhất cho chủ nhân sống tại tòa nhà chung cư nói riêng và toàn đô thị nói chung.

Nguyên tất cả những căn hộ tại tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay được  thiết kế theo phong cách kiến trúc phương Tây hiện đại nhưng vẫn rất ưu Việt hợp với xu hướng sống của cư dân. Tất cả các không gian được chu đáo trong từng phong cách trang trí, phối màu đến nội thất khiến ngôi nhà rất sang trọng và đẹp. Bên cạnh những phòng chức năng như: phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, căn hộ còn có một khoảng ban công rộng lớn để đón được khí trời và ánh sáng giúp ngôi nhà lúc nào cũng thông thoáng.

Như vậy, mỗi tòa tháp chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang những điểm ấn tượng và độc đáo riêng mở ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hiện tại chủ đầu tư Vingroup đã chính thức mở bán 2 tòa căn hộ G1 và G2 với mức giá bán hợp lý kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trao đến cơ hội lớn để quý khách hàng sở hữu sản phẩm.