Những cái tên tạo nên thương hiệu đình đám cho D’ Capitale

Thị trường bất động sản đang ngày càng nóng lên, các dự án đua nhau ra đời đã tạo ra sự hoang mang cho khách hàng. Tuy nhiên D’ Capitale lại không như vậy, dự án đã được củng cố thương hiệu từ chính tên tuổi của 2 ông lớn làm nên dự án.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh – chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của D’ Capitale là tập đoàn Tân Hoàng Minh – một tập đoàn đã thành công với rất nhiều các dự án bất động sản tên tuổi. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển trong những năm qua, tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn đi theo triết lý kinh doanh bền vững “ Tiến độ – Hiệu quả – bền vững – hoàn hảo”. Dù ở bất kỳ dự án nào thì tập đoàn cũng đều xem đấy là mục tiêu là sứ mệnh của mình, cái phải làm là nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng, xã hội những giá trị tốt đẹp nhất.

Tầm view đẹp của D' Capitale Trần Duy Hưng

Tầm view đẹp của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Để có được những thành công như ngày hôm nay phải kể đến sự phấn đấu bền bỉ của toàn thể nhân sự trong tập thể đó. Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên của tập đoàn đều là những người đã được đào tạo bài bản và đều có những thành tích nhất định trong thị trường bất động sản, tập đoàn cũng không ngừng khai phá, ứng dụng các công nghệ nổi bật hay các lối thiết kế hiện đại trong lối kiến trúc nước ngoài về ứng dụng cho các sản phẩm của mình. Thành công đến như hôm nay cũng không thể không kể đến những mối quan hệ của những đối tác trong nghề, để làm được điều đó là cái giá trị của tập đoàn ngay từ khi thành lập: Luôn giữ chữ tín, phấn đấu vì mục tiêu “Hợp tác để cùng phát triển”, D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng là một minh chứng cho những mối quan hệ đó, khi dự án có sự góp sức của nhiều đơn vị đối tác, tiêu biểu đó là Vinhomes của tập đoàn Vingroup.

Vinhomes – Đơn vị phân phối và quản lý D’ Capitale

Khi nhắc đến bất động sản thì không thể không nói đến Vinhomes, một cái tên đã không còn xa lạ với khách hàng trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến bất động sản như: đầu tư, thi công xây dựng, phân phối vận hành. Đối với D’ Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes sẽ đóng vai trò là đơn vị phân phối và vận hành, đây cũng là lần đầu tiên tập đoàn phân phối cho một dự án không đứng ra làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm lâu năm cùng những thành tích nổi bật trên thị trường bất động sản, thật không thể phủ nhận được vị thế vững chắc của Vinhomes trong lòng khách hàng. Có thể nói sự góp mặt của Vinhomes là một điểm cộng tuyệt đối cho D’ Capitale Trần Duy Hưng. Tập đoàn đã để lại hàng loạt các công trình tên tuổi trên các lĩnh vực khác nhau như: Royal City, Time City, Vincom Nguyễn Chí Thanh, chắc chắn D’ Capitale sẽ là cái tên tiếp theo khẳng định tên tuổi của tập đoàn.

Ngoài ra, dự án còn có sự góp mặt của những tên tuổi khác như Công ty Cotecons, ngân hàng Techcombank. Tất cả đã góp phần tạo nên một hình ảnh D’ Capitale vững chắc trong lòng khách hàng. Hiện tại dự án đang gây sức nóng đối với thị trường, đặc biệt là khi tòa C3 D’capitale Trần Duy Hưng – trái tim của dự án chính thức được mở bán.