Khách sạn Scenia Nha Trang hút giới đầu tư bởi vị trí đẹp

Có nhiều yếu tố tạo nên sức hút cho một dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà trong đó yếu tố được xem xét và đánh giá hàng đầu chính là vị trí của nó. Vì thế, để thu hút được giới đầu tư, một dự án phải có vị trí thực sự đáng giá. Với Scenia Nha Trang cũng không ngoại lệ. Dự án này khẳng định sức hút nhờ vị trí đẹp đắc địa, chiếm cứ một phương bên bờ biển Nha Trang.

Vị trí Scenia Nha Trang đắc địa như thế nào?

Khách sạn Scenia Nha Trang là sản phẩm đầu tiên được xây dựng và phát triển bởi công ty CP Nam Tiến Lào Cai tại thành phố biển. Với uy tín khẳng định qua nhiều dự án chất lượng ở Lào Cai, Scenia Nha Trang chính là một siêu phẩm được “ông lớn” này dồn toàn bộ tâm huyết và lựa chọn một vị trí vô cùng đắc địa giữa thành phố biển để xây dựng, phát triển.  Và đó chính là số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, gần ngay sát biển Nha Trang xinh đẹp.

Vị trí đắc địa của Scenia Nha Trang

Vị trí đắc địa của Scenia Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Theo thống kê, hầu hết những dự án lớn trên thị trường thành phố hiện nay đều tập trung ở Trần Phú và một số đường khác. Vì thế, vị trí khách sạn Scenia Nha Trang tại đường Phạm Văn Đồng đang là dự án đầu tiên “cắm chốt” tại đây do đó có thể khẳng định dự án này đang chiếm cứ một phương tại khu vực này. Và điểm đặc biệt là đường Phạm Văn Đồng cũng là một trong những đường lớn, thuộc tuyến đường du lịch huyết mạch của Nha Trang với sự thuận lợi di chuyển đến nhiều đường lớn khác nhau đến những nhà ga, sân bay hay địa danh khác của thành phố biển.Chưa kể đây là tuyến phố có đường bờ biển  đẹp, cảnh quan xanh tươi thuộc top đầu tại đây.  Do đó mà thế mạnh của vị trí này đem  lại cho Scenia Nha Trang không hề nhỏ.

Thế mạnh mà vị trí mang lại cho Scenia Nha Trang

Nhờ du lịch phát triển mà nhu cầu lưu trú của du khách tại Nha Trang tăng dần đều đặn hàng năm. Vì thế, lượng khách sạn tại đây chưa đủ để đáp ứng số lượng du khách ngày càng đông đó. Và sự xuất hiện của những căn hộ nghỉ dưỡng đã bù đắp sự thiếu hụt đó. Nhưng thực sự, số lượng dự án căn hộ sở hữu vị trí đẹp, gần biển,thuận giao thông, gần những địa danh du lịch thì vẫn chưa nhiều. Và vị trí của Scenia Nha Trang chính là một trong những vị trí hiếm hoi đáp ứng yêu cầu đó. Từ đây, dự án đã có được thế mạnh lớn để thu hút số lượng du khách đông đảo khi đến Nha Trang du lịch hàng năm.

Vị trí khách sạn Scenia Nha Trang chiếm cứ một phương ở đường Phạm Văn Đồng đã giảm tỷ lệ cạnh tranh cho dự án tại khu vực này đồng thời nâng cao sức hút đối với du khách trong tương lai. Chính vì thế, theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, cùng vị trí đẹp và thiết kế tiêu chuẩn 5 sao nghỉ dưỡng cao cấp của dự án sẽ thu hút  lượng khách thuê rất cao, kỳ vọng tỷ lệ lấp phòng luôn đạt công suất lớn và ổn định. Từ đây sẽ đem lại tiềm năng thu lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư lựa chọn xuống vốn tại khách sạn Scenia Nha Trang.