Ấn tượng với thiết kế đa dạng của biệt thự Vinhomes Imperia

Ân tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, các căn biệt thự Vinhomes Imperia là sự tái hiện đầy chiều sâu của kiến trúc cổ điển Châu Âu. Với 4 phân khu chính, khách hàng có nhiều lựa chọn để sở hữu căn biệt thự Vinhomes Imperia phù hợp với “gu” thẩm mỹ cá nhân.

Thể hiện “gu” thẩm mỹ qua thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia thực tế là sự kế thừa và phát triển của mô hình đô thị sinh thái trước đó của Vingroup. Ưu điểm và cũng là thế mạnh của dự án này đó chính là việc đưa ra nhiều phân khu với các thiết kế khác nhau nhằm đa dạng hóa lựa chọn, phù hợp hơn với sở thích của khách hàng. Điều này được các chuyên gia đánh giá cao sau khi nhiều dự án bị cho là “nhàm chán” với các dãy biệt thự giống y như đúc. Việc thay đổi này cũng phù hợp với xu hướng mua nhà mới, các gia đình có điều kiện rất muốn sở hữu nhà ở với thiết kế mới lạ ấn tượng nhưng vẫn phải thể hiện được đẳng cấp.

mo ban phan khu paris vinhomes imperia hai phong

Việc đưa ra 4 loại hình biệt thự theo 4 phân khu tại dự án Vinhomes Imperia đã giúp tăng lượng khách hàng quan tâm đồng thời giúp cho cảnh quan toàn dự án thêm ấn tượng và khác biệt.

Phong cách thiết kế “chuẩn” châu Âu

Với mỗi phân khu, các biệt thự Vinhomes Imperia lại tái hiện những dấu ấn của một thành phố như Paris, Monaco, Venice hay Manhattan. Những phân khu này cũng thể hiện ý tưởng của chủ đầu tư khi quy hoạch và xây dựng. Paris là phân khu mang thiết kế cổ điển, tinh tế mà không kém phần hào hoa của kinh đô ánh sáng nước Pháp. Monaco là biểu tượng của sự giàu sang với những tòa dinh thự đẳng cấp. Venice là thành phố bên sông lãng mạn với không gian tươi mát. Manhattan sôi động và nhộn nhịp với các dãy nhà phố.

Theo những concept như trên, các căn biệt thự Vinhomes Imperia được hoàn thiện với thiết kế và kiến trúc cảnh quan phù hợp để đem tới không gian ấn tượng nhất. Để sở hữu căn như ý, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi Biệt thự Vinhomes Imperia.