Vinhomes Thăng Long – siêu BĐS quy tụ toàn sản phẩm cao cấp

Vinhomes Thăng Long được xây dựng bởi lối kiến trúc đẳng cấp cộng với quy cách tạo dựng tầm cỡ quốc tế mang đến KH hệ thống nhà ở vừa sang trọng vừa hiện đại. Đăc biệt khu đô thị còn được kiến tạo theo phong cách sinh thái trong lòng phố đúng với khát khao sống của cư dân, vì vậy  Vinhomes Thăng Long đang là điểm sáng trên các sàn BĐS nước ta.

Đẳng cấp đáng khen của những ngôi nhà Vinhomes Thăng Long

Công ty CP phát triển dự án TechcomDeveloper chính là chủ đầu tư của khu đô thị mới Vinhomes Thăng Long, đặc biệt dự án còn nhận được sự chống lưng của đơn vị BĐS Vinhomes nên chất lượng của công trình thuộc một trong những top đầu là điều hiển nhiên. Do đó, sở hữu bất kì dòng sản phẩm nào tại khu đô thị quý khách hàng đều hoàn toàn yên tâm sống cuộc sống dài lâu và vững bền theo năm tháng. Và đây cũng chính là tâm huyết của đơn vị đầu tư luôn mong muốn mang đến khách hàng của mình những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất – phong cách nghề nghiệp đáng quý trọng.

Vinhomes Thăng Long khu đô thị đẳng cấp

Vinhomes Thăng Long khu đô thị đẳng cấp

Để xây dựng nên dự án Vinhomes Thăng Long thành công như ngày hôm nay, chủ đầu tư không những bỏ ra nguồn tài chính lớn mà còn dốc rất nhiều tâm sức để khảo sát xem KH mong muốn những gì, được sống trong ngôi nhà như thế nào,…và kết qủa thu được rất đa dạng tùy theo nhu cầu, mục đích và nguồn tài chính. Do vậy chủ đầu tư đã quyết định xây dựng nhiều kiểu mẫu sản phẩm tại siêu đô thị mới này, gồm: biệt thự, liền kề và nhà phố. Trong đó biệt thự Vinhomes Thăng Long là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu nhất dự án được khách hàng đánh giá rất cao và ưa chuộng nhiều.

Không chỉ  riêng biệt thự Vinhomes Nam An Khánh đắt khách mà các kiểu mẫu khác cũng không kém phần, bởi toàn bộ cơ sở hạ tầng tại dự án được thiết kế bằng những kĩ năng tinh sảo và trình độ chuyên môn đỉnh cao của các nhà kiến trúc. Từng phong cách trang trí đến bày bố không gian riêng mọi thứ đều được ăn khớp và hài hòa với nhau, rất gọn gàng, ngăn nắp giúp ngôi nhà đẹp và sang trọng. Hơn nữa có sự liên kết linh hoạt giữa các phòng chức năng giúp nhịp sống của chủ nhân sở hữu tiện lợi trong mọi hoạt động.

Cảnh quan tươi đẹp và trong lành song hành cùng ngôi nhà Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được tỏa sáng bởi sự thấu hiểu mong muốn của KH từ phá nhà đầu tư, từ đó không chỉ mang đến những dòng sản phẩm đẳng cấp có nhiều sự lựa chọn phong phú mà còn tạo nên môi trường sinh thái an lành có những hàng cây xanh, bãi cỏ và hoa tươi khắp các lối đi. Nhờ đó mọi không gian trong khu đô thị được xanh mát bốn mùa và không khí luôn trong lành rất tốt cho sức khỏe. Tuy tọa lạc tại tâm Thành phố nhưng dự án lại hiện diện trước một diện mạo đô thị sinh thái đẳng cấp thật xứng đáng với lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng đã, đang & dự định an cư tại nơi đây.