Vinhomes Golden River

Khách hàng chờ đợi gì tại Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River là một dự án trọng tâm trong năm 2016 của tập đoàn Vingroup tại phía Nam, vì thế dự án được đầu tư với quy mô lớn và những tiện ích hàng đầu, đồng thời áp dụng những mô hình căn hộ, khu đô thị mới và hiện đại nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng sự háo hức, chờ đợi ngày mở bán chính thức của dự án.

Dự án mang đến sự khác biệt

Sau một thời gian dài “ngủ đông”, thị trường bất động sản đã trở lại, sôi động và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Các dự án bất động sản đồng loạt được ra mắt, những phân khúc bất động sản được cho là đầu tư có lợi nhuận cao được đẩy mạnh xây dựng và khai thác. Xong bên cạnh đó, phân khúc nhà ở vẫn luôn là miếng mồi béo bở mà các chủ đầu tư không thể bỏ qua. Các dự án nhà ở liên tục mọc lên ở các thành phố lớn, tuy nhiên, hình thức và phong cách lại khá giống nhau khiến khách hàng thấy nhàm chán, không thể phân biệt được đâu là dự án tốt. Lúc này cần có một sự bứt phá hẳn, đặc biệt ở dòng nhà ở cao cấp.

Vinhomes Golden River

Cảnh quan dự án từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Golden River Ba Son không chỉ là dự án được đầu tư quy mô, mà còn là dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay – tập đoàn Vingroup. Vì thế, từ hình thức đến nội dung bên trong dự án đều có sự thay đổi và mang đến một sự bứt phá mới.

Vinhomes Golden River là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang được ưa chuộng tại các nước lớn trên thế giới. Với mô hình này Vinhomes Golden River Ba Son sẽ trở thành một dự án lớn, một thành phố thu nhỏ ngay giữa Sài Gòn rộng lớn, nhưng có sự sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều, dành cho một đối tượng riêng biệt.

Đẳng cấp từ vị trí đến đến tiện tích  

Ngay từ những thông tin đầu tiên, Vinhomes Golden River đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi có 1 vị trí đặt vô cùng hoàn hảo và khác biệt ngay tại trung tâm quận 1, nằm bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Tuy nhiên, đấy chỉ là khởi đầu, Vinhomes Golden River còn có một hệ thống tiện ích hơn cả sự mong đợi của khách hàng khi những tiện ích được đầu tư với tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế.

Vinhomes Golden River

Thiết bị nội thất trong căn bộ đều mang những thương hiệu lớn trên thế giới – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, những tiện ích độc đáo, lần đầu tiên có mặt cũng xuất hiện tại nội khu dự án. Các tiện nghi tòa nhà, căn hộ  cũng được nhập khẩu từ nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú bởi sự khác biệt tuyệt vời này của dự án.

Chính sách bán hàng Vinhomes Golden River cùng luôn khiến khách hàng phải quan tâm. Với một dự án đầu tư lớn, chắc chắn, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ có những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi lớn tốt nhất và thuận tiện nhất để khách hàng sở hữu căn hộ.