dự án Vinhomes Thăng Long

Từ ngỡ ngàng đến thích thú tại dự án Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long là một dự án được chủ đầu tư Vingroup mạng tay đầu tư và xây dựng. Không chỉ tạo nên một dự án đẳng cấp, tập đoàn Vingroup còn mong muốn tạo nên một không gian sống thoáng, không gian với không khí trong lành, yên tĩnh, xanh mướt… nơi mọi cư dân đều muốn trở về sau những ngày làm việc vất vả, sau những công tác xa Hà Nội, xa gia đình.

Ngỡ ngàng bởi không gian yên bình độc nhất tại thủ đô

Tìm kiếm một không gian yên bình, trong lành giữa thủ đô chật chội và xô bồ hiện nay là điều không tưởng. Các tòa chung cư cao tầng được mọc lên từng ngày, không gian sống của con người càng bị lấn chiếm, vì thế ô nhiễm môi trường ngày càng tăng, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, áp lực cuộc sống không thể giải tỏa khiến cơ thể luôn luôn rơi vào tình trạng stress, mệt mỏi… là những gì cuộc sống của chúng ta đang trải qua từng ngày hiện nay.

Tuy rằng, thời gian ở công ty, nơi làm việc thường chiếm nhiều hơn số giờ khách hàng ở nhà, vì vậy nhiều người Việt Nam thường có tư tưởng chỉ cần tìm một nơi nào đó tạm ổn để sống qua  ngày, nhưng đây là suy nghĩ sai lầm nhất. Bởi chính căn nhà, nơi để đi về sau những giờ làm căng thẳng mới chính là nơi giúp khách hàng giải tỏa cuộc sống tốt nhất và lấy lại cân bằng cho cuộc sống để bước sang một ngày làm việc mới đầy năng lượng và hiệu quả nhất.

Dự án Vinhomes Thăng Long có một không gian sống trong lành được bao phủ bởi màu xanh tươi mát của cây xanh, cỏ xanh, màu sắc của các loại hoa,… môi trường trong lành, tươi mát sẽ là nơi kích thích óc sáng tạo cũng như giúp khách hàng giải tỏa cuộc sống một cách tốt nhất.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Không gian yên bình, trong lành tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – Hình ảnh minh họa

Sở hữu một căn biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, khách hàng sẽ có một cuộc sống như thiên đường với sự trong lành và thoáng đãng đến ngỡ ngàng tại nội khu dự án, cùng không gian yên tĩnh, có thể tĩnh tâm suy nghĩ, là nơi thấy được cuộc sống chậm lại sau những chen lấn, ồn ào nơi phố xá chật trội.

Không chỉ vậy, dự án Vinhomes Thăng Long còn có một sự tiện nghi đến bất ngờ, khiến cuộc sống của mỗi cư dân trở nên thoải mái và tiện ích hơn. Vừa sở hữu một không gian yên tĩnh, trong lành, giữa thủ đô luôn ồn ào, chen lấn, cuộc sống căng thẳng mệt mỏi, áp lực bởi công việc… lại sở hữu một cuộc sống tiện nghi với những tiện ích như một thủ đô thu nhỏ, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, các biệt thự tại các phân khu Long Phú, Long Hưng, Long Khánh, Long Hưng Vinhomes Thăng Long đang cực hot và bán rất chạy. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt cọc cho mình một căn biệt thự đẹp nhất tại dự án Vinhomes Thăng Long.