Cùng vi vu thế giới với Vinhomes Imperia

Khi vừa được ra mắt, Vinhomes Imperia đã làm nức lòng khách hàng tại thành phố Hoa Phượng đỏ, đặc biệt dự án này còn thật sự tạo ấn tượng với những quý khách hàng có niềm đam mê với những nền kiến trúc đặc trưng trên thế giới. Vinhomes Imperia là sự giao thoa của 3 nền kiến trúc Châu Mỹ, Châu Âu và Châu được thể hiện rõ ràng qua 4 phân khu: Monaco, Manhattan, Venice và Paris.

Phân khu Paris kinh đô ánh sáng của Vinhomes Imperia

Phân khu Paris là phân khu được chào sân đầu tiên của dự án, phân khu này thể hiện những giá trị nổi bật của nền kiến trúc đậm chất Paris, đó là sự hào nhoáng của quảng trường ánh sáng nhưng vẫn không kém phần lãng mạng nhờ lối kiến trúc tinh tế và nhẹ nhàng. Hơn thế nữa, phân khu Paris của Vinhomes Imperia Hải Phòng còn được thừa hưởng giá trị mà tiện ích giáp bảo tàng xi – măng, một tiên ích mang giá trị về mặt văn hóa, điều nằm càng làm nâng cao bản sắc của phân khu Paris trong mắt công chúng.

Vinhomes Imperia là sự giao thoa của 3 nền kiến trúc Châu Mỹ, Châu u và Châu được thể hiện rõ ràng qua 4 phân khu: Monaco, Manhattan, Venice và Paris

Vinhomes Imperia là sự giao thoa của 3 nền kiến trúc Châu Mỹ, Châu u và Châu được thể hiện rõ ràng qua 4 phân khu: Monaco, Manhattan, Venice và Paris – Hình ảnh minh họa

Venice – phân khu biểu tượng của nền kiến trúc Ý

Đến với Venice của Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý khách hàng sẽ cảm nhận được một không gian sống mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và lãng mạng, bởi vậy nên phân khu này được ví như điểm hẹn tình yêu của dự án. Venice như đã tái hiện lại một nền kiến trúc đầy hoa mỹ của thành phố Venice nước Ý với sự hòa quện của mây trời của những căn biệt thự và sông nước, tất cả đã tạo nên một bức tranh hài hòa và thơ mộng. Bên cạnh đó, phân khu Venice cũng là phân khu duy nhất của sự góp mặt của bến đỗ du thuyền, đây là một tiện ích phải nói là xa hoa bậc nhất trong dự án.

Monace Vinhomes Imperia – đẳng cấp đế vương

Monaco tiếp tục là một phân khu được xây dựng theo phong cách Châu Âu mà tiêu biểu đó là lối kiến trúc của Monaco. Đây là phân khu có sự góp mặt của những sản phẩm mang phong cách đế vương, luôn làm toát lên chất sống đẳng cấp và quý phái của những gia chủ thời thượng trong Vinhomes Imperia.

Manhattan – phân khu có nhịp sống sôi động bậc nhất

3 phân khu trên là những phân khu đi theo phong cách thiết kế của nền kiến trúc Châu Âu, còn khi đến với phân khu Manhattan Vinhomes Imperia quý khách sẽ được khám  phá một nền kiến trúc nổi bật của Châu Mỹ. Phân khu Manhattan đi theo phong cách thiết kế của khu Manhattan một trung tâm kinh tế nổi bật của thành phố N ew York. Tại phân khu này, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tập trung xây dựng các sản phẩm mang tính chất thương mại tiêu biểu như các sản phẩm nhà phố thương mại. Đặc biệt phân khu Manhattan là nơi có sự góp mặt của trung tâm thương mại Vincom, một tiện ích có thể nói là nóng nhất trong dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Có thể nói thiết kế Vinhomes Imperia Hải Phòng đã vận dụng một cách tinh tế lối kiến trúc Châu Âu và Châu Mỹ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư vẫn luôn gìn giữ những giá trị sống mang đậm chất Châu Á, đó là một không gian sống giữ lại những khoảng không gian riêng tư cho các gia chủ.