tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort Cam Ranh sản phẩm đầu tư tiềm năng tại Nha Trang

 Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Nha Trang vẫn đang “nóng” lên từng ngày với sức hút từ những dự án mới được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong số những sản phẩm đẳng cấp đang mở bán trên thị trường ở thời điểm hiện tại, Vogue Resort Cam Ranh mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, với mức cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới.

Vogue Resort Cam Ranh Bãi Dài Nha Trang sản phẩm đầu tư tiềm năng

Theo kết quả báo cáo phân tích thị trường gần đây nhất của Savills, mặc dù đã và đang trải qua thời kì “bùng nổ” nhưng nguồn cung căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Số liệu báo cáo cho thấy nguồn cung hiện có tại Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa, trong khi thành phố du lịch này sẽ phải cần đến 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu của 7,2 triệu du khách vào năm 2020.

Vogue Resort Cam Ranh sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ du thuyền độc đáo

Vogue Resort Cam Ranh sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ du thuyền độc đáo

Trong khí đó, theo đánh giá của những chuyên gia cũng như nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, Vogue Resort Cam Ranh hội tụ đầy đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa – là một trong những dự án sở hữu tiềm năng đầu tư lớn nhất hiện nay, với nguồn lợi nhuận hấp dẫn lên tới 10%/10 năm cũng như cơ hội sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư nếu chớp đúng thời cơ.

Không chỉ sở hữu những “nội lực” lớn với các lợi thề về vị trí, quy mô, thiết kế mà Vogue Resort Cam Ranh Bãi Dài Nha Trang còn tạo được “lực hút” mạnh khi có tập đoàn Accor đảm nhiệm vai trò quản lý vận hành. Được mệnh danh là “ông trùm quản lý khách sạn”, thương hiệu Accor gắn liền với sự phát triển của hơn 4000 khách sạn tại 94 nước trên thế giới. Để tham gia vào chuỗi sản phẩm bất động sản do “ông trùm” này quản lý, dự án phải đạt được rất nhiều tiêu chí khắt khe. Chính điều đó đã gián tiếp khẳng định vị thế đẳng cấp của Vogue Resort Cam Ranh trên thị trường.

Sở hữu nguồn khách hàng khổng lồ đến từ hàng trăm quốc gia trên thế giới, Accorr chắc chắn sẽ mang đến một lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng đến với Vogue Resort Cam Ranh Bãi Dài Nha Trang. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng nhất mang đến nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho các nhà đầu tư.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về thời điểm mở bán Vogue Resort Cam Ranh xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án.