Dự án Vinhomes Sky Lake

Dự án Vinhomes Sky Lake – điểm thu hút các nhà đầu tư

Để thu hút được vốn đầu tư cho một sự án bất động sản thì đòi hỏi đó phải là một dự án mang tính đột phá và tiềm năng sinh lời cao. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội, dự án Vinhomes Sky Lake đang được các nhà đầu tư rất chú ý.

Tính đột phá trong không gian xanh dương

Nằm trên đường Phạm Hùng, một trong những con đường tấp nập nhất của quận Bắc Từ Liêm, dự án Vinhomes Sky Lake đang được giới chuyên môn đánh giá khá cao về sự thuận tiện trong di chuyển và đặc biệt là không gian sống đặc sắc.

Điểm hấp dẫn nhất mang tính khác lạ của dự án Vinhomes Sky Lake đó là một khu đô thị cao cấp kết hợp không gian xanh. Các tòa nhà của dự án nằm giữa một vườn cây xanh và hồ nước điều hòa rộng đến 19ha sẽ tạo cho các căn hộ ở đây luôn có tầm nhìn bắt mắt, thơ mông, cảm giác như đang được ngắm những bức tranh sơn thủy hữu tình.

Du an Vinhomes Sky Lake sẽ hứa hẹn trở thành một khu chung cư nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng. Nếu với những dự án khác, cây xanh luôn chỉ là ưu tiên cuối cùng thì với dự án Vinhomes Sky Lake đó lại là điểm cốt lõi tạo nên sự khác biệt. Vườn cây xanh, vườn hoa, vườn thủy sinh được thiết kế, sắp đặt tinh tế xem lẫn với nhưng con đường đi bộ nội khu rộng rãi, sạch sẽ.

Thiết kế căn hộ của Vinhomes Sky Lake thể hiện rõ đẳng cấp trong từng chi tiết. Từ thiết kế tổng quan, phân chia phòng khách, phòng ngủ sao cho phù hợp để đón được nắng và gió trời tự nhiên, đến những thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng được cung cấp từ những nhà phân phối uy tín, tất cả đã tạo nên sự hoàn hảo cho cả căn hộ.

Tầm view trọn vẹn và ngoạn mục của Dự án Vinhomes Sky Lake

Tầm view trọn vẹn và ngoạn mục của Dự án Vinhomes Sky Lake

Dự án Vinhomes Sky Lake – Sức hút với các nhà đầu tư thông thái

Một nhà đầu tư thông minh chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua du an Vinhomes Sky Lake. Bởi dự án được xây dựng ở một mảnh đất vàng của thủ đô, nằm ngay nơi thị thành náo nhiệt nhưng lại hưởng trọng vẹn không khí trong lành, tươi mát, yên tĩnh mà dòng hồ nước điều hòa rộng lớn và vườn cây xanh sinh thái.

Mở bán dự án Vinhomes Sky Lake là sự kiện dự kiến sẽ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và cả các nhà đầu tư thông thái. Giá trị căn hộ không ngừng gia tăng bởi thành phố đang thiếu một dự án nhà ở mà như đang kết hợp với nghỉ dưỡng thế này. Giao thông xung quanh dự án đã gần như hoàn toàn có sẵn và hết sức thuận tiện. Cư dân của dự án Vinhomes Sky Lake sẽ chỉ mất vài phút để tiếp cận đến nhưng khu vực vui chơi, cơ quan đầu não của thành phố như bộ Công an, các bệnh viện lớn hay trường đại học danh tiếng.

Đối với việc đầu tư bất động sản đặc biệt lại là dòng phân khúc cao cấp thì cần một số vốn lớn. Và với dự án Vinhomes Sky Lake số tiền thu về sẽ xứng đáng với những gì mà nhà đầu tư bỏ ra.