Ancora Residence: vị trí vàng ngàn lợi thế

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị của các sản phẩm BĐS. Vị trí đẹp không chỉ đem lại cho dự án BĐS nhiều lợi thế về khả năng sinh lời phát triển bền vững mà còn đem lại nhiều tiện ích cho cư dân. Ancora Residence là dự án nhà ở chung cư cao cấp hội tụ đủ những lợi thế về vị trí đem lại cả ngàn tiện ích.

Ancora Residence sở hữu vị trí đắc địa về mặt phong thủy

Tọa lạc tại số 3 Lương Yên, chính là vị trí của bến xe Lương Yên cũ, Ancora Residence nằm cạnh đê Nguyễn Khoái, cách sông Hồng không xa. Từ xa xưa, cha ông ta đã coi con sông Hồng đỏ nặng phù sa chứa đựng linh khí của mảnh đất Thăng Long nghìn năm văn hiến. Vì vậy, vị trí của dự án được xem là vô cùng đắc địa về mặt phong thủy.

Vị trí hướng hồ Sun Grand City Ancora

Vị trí hướng hồ Sun Grand City Ancora – Hình ảnh minh họa

Nằm gần sông Hồng, Ancora Residence Lương Yên được thụ hưởng những lợi ích mà dòng sông lịch sử này đem lại, thu hút nguồn vượng khí của đất có lợi cho cuộc sống và sức khỏe. Đặc biệt, dự án còn nằm ngay trong khu vực trung tâm thành phố, nằm trên mặt đường Lương Yên rộng lớn thuận tiện trong việc kết nối giao thông đã hội tụ đầy đủ 3 yếu tố vàng về phong thủy khi lựa chọn chỗ ở đó là: “nhất cận thị- nhị cận giang-tam cận lộ” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Vị trí đem lại nhiều tiện ích cho Ancora Residence

Không chỉ có lợi thế về mặt phong thủy, vị trí vàng còn đem lại cho Ancora Residence nhiều tiện ích hấp dẫn. Trước tiên phải kể đến kết nối giao thông hoàn hảo của dự án. Với 2 mặt tiền là đường Lương Yên và Nguyễn Khoái, cộng kết nối với tuyến giao thông Trần Khát Trân – Đại Cồ Việt, cư dân Ancora Residence Lương Yên  có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm Hà Nội và các quận lân cận. Ngoài ra, nằm gần cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương nên từ dự án cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Tiện ích đa dạng mà vị trí đặt đem lại cho dự án Ancora Residence còn được thể hiện qua khoảng cách dự án rất gần các bệnh viện lớn hàng đầu của cả nước như: Bệnh viện quân I 108, bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện mắt,…; bao quanh dự án cũng có rất nhiều các trường học đủ các cấp từ mầm non đến THPT giúp các cư dân nhí có nhiều sự lựa chọn về mặt giáo dục.

Bao quanh Ancora Residence Lương Yên là rất nhiều các trung tâm thương mại, giải trí lớn của Thủ đô như: Vincom Bà Triệu, Tràng Tiền Plaza, nhà hát lớn,…đáp ứng nhu cầu mua sắm giải trí cho cư dân.

Đặc biệt, với vị trí ven sông Hồng, tầm nhìn thoáng, không khí trong lành cũng đem lại nhiều thuận lợi trong việc thiết kế Ancora Residence, hứa hẹn trong tương lai nơi đây sẽ là một khu đô thị xanh cao cấp bậc nhất tại Hà Nội.