Yếu tố đầu tiên làm nên thương hiệu Vinhomes Skylake

Yếu tố đầu tiên làm nên thương hiệu cho Vinhomes Skylake đó là danh tiếng về chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup. Với những thành tích khủng trong suốt những năm qua, danh tiếng củ tập đoàn đã góp phần gây dựng một chỗ đứng vững chắc cho dự án trong lòng khách hàng.

Đôi nét về ông chủ Vinhomes Skylake

Ông chủ Vinhomes Skylake không ai khác chính là cái tên HOT nhất trên thị trường bất động sản – Tập đoàn VinGroup. Với mong muốn trở thành một đơn vị luôn đồng hành cùng với khách hàng trên các lĩnh vực khác nhau tập đoàn đã theo 6 giá trị cốt lõi: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”. Cả tập đoàn từ nhân viên đến chủ tịch đều coi đó là kim chỉ nam để thực hiện, hành động nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Phòng khách Vinhomes Skylake

Phòng khách Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

  • “TÍN” Tập đoàn luôn coi việc xây dựng chữ tín là là tiền đề để hình thành nên những mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Cũng chính vì vậy mà ông chủ của Vinhomes Skylake luôn trở thành một đối tác uy tín với các doanh nghiệp khác. Với khách hàng cũng vậy, trong thị trường bất động sản với những gì đã hứa với khách hàng doanh nghiệp đều đáp ứng đầy đủ.
  • “TÂM” Cái tâm mà tập đoàn hướng đến chính là tất cả cùng làm việc và đặt lợi ích của khách hàng, của xã hội lên hàng đầu.
  • “TRÍ” Ở đây, trí có thể hiểu là sự sáng tạo. Toàn thể nhân viên tập đoàn đang không ngừng sáng tạo để mang những giá trị khác biệt nhất đến với khách hàng.
  • “TINH” VinGroup là nơi hội tụ những nhân tài thông minh, tinh nhuệ luôn luôn nỗ lực và cống hiến không ngừng.
  • “TỐC” Tập đoàn đánh giá cao sự quyết đoán trong từng quyết định, đề cao tiêu chí nhanh, tuy nhiên nhanh phải dựa trên tính chu toàn từ khi bắt đầu.
  • “NHÂN” Cũng giống như các doanh nghiệp khác, ông chủ của Vinhomes Skylake luôn coi yếu tố con người là điểm mấu chốt tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp.

Những thành tựu của chủ đầu tư Vinhomes Skylake

Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Skylake

Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Với những giá trị vốn có cùng với sự cố gắng nỗ lực trong suốt những năm qua. Ông chủ của dự án Vinhomes Skylake đã xây dựng cho đất nước những lối kiến trúc độc đáo và mới lạ, giúp đưa thị trường bất động sản của Việt Nam tiến xa hơn để cùng sánh bước với thế giới. Những sản phẩm mà tập đoàn đã để lại cho thị trường bất động sản phải kể đến như:

  • Vincom Center Bà Triệu của Vingroup được đánh giá là trung tâm thương mại hạng sang đầu tiên của Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa tới 2km.
  • Khu đô thị Royal City – 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những dự án tiêu biểu của Vingroup.
  • “Khu chức năng đô thị thành phố xanh” tại phường Cầu Diễn- dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2019.
  • Ngoài ra còn có rất nhiều dự án tiêu biểu ở các khu vực tỉnh lẻ và các dự án đang thi công trong đó có du an Vinhomes Skylake.

Với những thành công nhất định trên thị trường bất động sản, Tập đoàn VinGroup đã cho thấy uy tín nhất định trong lĩnh vực này đây chính là yếu tố đầu tiên tạo nên thương hiệu Vinhomes Skylake.