văn phòng Lotte Center

Lotte Center Hà Nội: Văn phòng lý tưởng của mọi doanh nghiệp!

Được ví như biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội, Lotte Center Ha Noi đã tạo nên sự đột phá bất ngờ trong việc tăng cường vị thế toàn cầu của Việt Nam cũng như làm phong phú thêm cho Hà Nội với những trung tâm thương mại đẳng cấp thế giới, khách sạn và khu căn hộ dịch vụ cao cấp, văn phòng kinh doanh hạng A, đài quan sát tuyệt vời nhất, và các siêu thị tầm cỡ có vị trí thuận lợi cho du lịch, mua sắm, văn hóa kinh doanh và giải trí.

Vị trí: 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Lotte Center Hà Nội tọa lạc tại vị trí thuận lợi gần 2 con phố lớn Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã, với 2 mặt đường Liễu Giai và Đào Tấn được coi là biểu tượng của Lotte Group Việt Nam và là tòa nhà cao thứ 2 sau Keangnam. Lotte Centre Hanoi đóng vai trò như một điểm nối quan trọng giữa khu trung tâm và khu vực phía Tây Hà Nội, nơi có mật độ cao về phát triển dự án văn phòng, thương mại và nhà ở.

  • Dễ dàng di chuyển đến Sân bay Nội Bài. Chỉ mất 30 phút di chuyển bằng ôtô
  • Vị trí tọa lạc cách hồ Hoàn Kiếm 6 km. Chỉ mất 5-10 phút di chuyển bằng ôtô.

văn phòng Lotte Center

Văn phòng Lotte Center

Thiết kế: Chuẩn văn phòng hạng A

Kiến trúc của LOTTE CENTER HÀNỘI bao gồm một tòa tháp và khối chân đế. Callision, công ty có trụ sở tại Mỹ, được biết đến là công ty kiến trúc ưu tú nhất trong thiết kế nội ngoại thất các tòa phức hợp đa năng, đã thiết kế phần tòa tháp; trong khi đó thiết kế nội thất và khối chân đế là do nhà thiết kế đẳng cấp thế giới của Anh tên Benoy phụ trách. Đây chính là sự kết hợp thiết kế hoàn hảo nhất.

 
Văn phòng 78,376㎡ (tầng 8 đến 31)
Khu căn hộ 54,304㎡ (258 căn hộ, từ tầng 33 đến 64, tháp bên trái)
Khách sạn 57,860㎡ (318 phòng, từ tầng 33 đến 64, tháp bên phải)
Trung tâm thương mại 52,924㎡ (diện tích bán lẻ : ~30.000㎡)
Siêu thị 6,571㎡ (Tầng hầm 1)
Đài quan sát 3,514㎡ (Tầng 65)
Bãi đỗ xe 40,789㎡ Hơn 1,000 xe ôtô và 1,900 xe máy (từ hầm b2 đến b5)
Tổng cộng 253,402㎡

Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng của tòa nhà Lotte Center, quý khách vui lòng tham khảo tại: https://officespace.vn/office/lotte-center-hanoi/